Top 3 loại đèn diệt côn trùng tốt nhất cho ngành công nghiệp

Không chỉ dành riêng cho gia đình mà rất nhiều loại đèn diệt côn trùng hiện nay rất được ưa chuộng tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh…Đèn giúp xua đuổi côn trùng để đảm bảo chất lượng cho không gian xung quanh, đặc biệt là không gian sản xuất công nghiệp hay kinh doanh tập trung đông người.
Dưới đây là top 3 loại đèn diệt muỗi và côn trùng công nghiệp dùng tốt hiện nay. Cùng sieuthidienmaychinhhang.vn tham khảo nhé. 


Tham khảo thêm video chi tiết về đèn diệt côn trùng để hiểu hơn về sản phẩm này nhé 

Đèn diệt côn trùng công nghiệp có tốt hay không?

Rất hữu ích là câu trả lời mà nhiều người dùng không ngần ngại trả lời ngay khi được hỏi về các loại đèn diệt muỗi công nghiệp. Dòng đèn này được thiết kế để treo lên cao, dành riêng cho các nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà, văn phòng lớn hay các siêu thị, trung tâm thương mại.

Kết cấu của đèn an toàn, sử dụng công nghệ hiện đại nên thu hút và tiêu diệt côn trùng rất hiệu quả. Đèn thường có nhiều loại: đèn lưới điện, đèn dùng cánh quạt, đèn dùng keo dính…Dù lựa chọn loại nào thì đèn cũng giúp loại bỏ côn trùng gây phiền toái cho công việc sản xuất, kinh doanh của người dùng. Giá bán của các mẫu đèn này cũng không quá cao, từ 2 – 5 triệu đồng tùy vào diện tích, kiểu bắt muỗi.

Top 3 đèn diệt côn trùng dùng tốt hiện nay

Với quy mô công nghiệp, người dùng nên chọn những mẫu đèn diệt côn trùng có thể diệt được muỗi trong phạm vi trên 50m2.

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D202

DS – Đại Sinh là một thương hiệu chất lượng đến từ Việt Nam kèm theo mức giá phù hợp túi tiền của tất cả người dùng trong nước. DS-D202 có diện tích bắt muỗi và côn trùng lên đến 100m2. Sản phẩm thu hút muỗi nhờ 2 bóng đèn đến từ Philips, mỗi bóng 18W. Bóng đèn này được nhập khẩu từ Hà Lan và có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ. Nhờ đó, đèn thu hút muỗi vào bên trong rất hiệu quả. Khi muỗi vào bên trong thì sẽ bị tiêu diệt bằng lưới điện với tỷ lệ gần 100%.

Top 3 loại đèn diệt côn trùng tốt nhất cho ngành công nghiệp

Thiết kế của DS-D202 gọn nhẹ, thích hợp treo lên cao. Lưới điện được che chắn kỹ lưỡng để luôn an toàn cho người sử dụng. Giá bán ra của DS-D202 khoảng 3.5 triệu đồng kèm theo bảo hành chính hãng 24 tháng.

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2x15W-GP

Một model đèn diệt côn trùng công nghiệp có xuất xứ thương hiệu từ Malaysia, giá tốt, bắt muỗi hiệu quả và an toàn. NP-2x15W-GP sở hữu 2 bóng đèn T8, công suất mỗi bóng là 15W, khả năng bắt muỗi trong phạm vi 100m2. Đèn dùng ánh sáng đặc biệt (tia UV-A huỳnh quang) để thu hút côn trùng. Khi côn trùng lọt vào bên trong thì sẽ dính vào tấm keo và bị tiêu diệt.

Top 3 loại đèn diệt côn trùng tốt nhất cho ngành công nghiệp

Ưu điểm của dòng đèn diệt côn trùng bằng keo là không gây ra tiếng ồn dù là nhỏ nhất. Tấm keo này còn rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi tháo đèn ra để thay keo mới và không lo ảnh hưởng sức khỏe.
Giá bán ra của Navilight NP-2x15W-GP khoảng 3 triệu đồng kèm theo bảo hành chính hãng 12 tháng.

Đèn bắt côn trùng KTP 30W

Thêm một mẫu đèn diệt muỗi bằng tấm keo, không gây tiếng ồn và vẫn cho hiệu quả diệt muỗi, côn trùng rất cao. KTP 30W dùng  2 bóng đèn, mỗi bóng 15W để thu hút côn trùng. Côn trùng khi vào bên trong sẽ bị dính chặt vào tấm keo và không thoát ra bên ngoài được.

Thiết kế của đèn nhỏ, nhẹ, thích hợp treo tường cho mọi không gian tối đa 75m2. Giá bán ra của KTP 30W khoảng 2.5 triệu đồng đi kèm bảo hành 12 tháng chính hãng.

Trên đây là top 3 loại đèn diệt côn trùng tốt nhất cho ngành công nghiệp và đang có mức giá ưu đãi tại siêu thị chính hãng Hải Minh. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm hoặc tư vấn mua hàng nhanh chóng, bạn có thể đến cửa hàng hoặc gọi ngay hotline của Hải Minh.
LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 
- Hồ Chí Minh: 0932196898
- Hà Nội: 0918486458
- Đà Nẵng: 0962986450
- Hải Phòng: 0868227775
- Thanh Hóa: 0963040460
- Vinh: 0969581266
- Cần Thơ: 0938704139.

Trở về
Thông tin khác