Top 3 Hãng Máy Chấm Công Được Tin Dùng Hiện Nay

Máy chấm công là một trong những công cụ không thể thiếu của các cửa hàng, doanh nghiệp lớn, nó sẽ điều chỉnh và kiểm soát tốt hơn về thời gian và giờ làm việc của mỗi nhân viên.

Hiện nay, máy chấm công đang rất phổ biến với nhiều loại khác nhau như máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt,… Cùng với nhiều loại sản phẩm đó thì cũng bắt nguồn từ các hãng máy chấm công nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 3 hãng máy chấm công được tin dùng hiện nay tại bài viết thông tin này.

 
Top 3 hãng máy chấm công được tin dùng hiện nay

Hãng máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronal Jack là sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều quốc gia giúp các cửa hàng, doanh nghiệp kiểm soát nhân công về thời gian làm việc để chấm công dễ dàng hơn với hệ thống an ninh, giám sát.
Dưới đây là một số những ưu điểm của máy chấm công này đem lại:
  • Tối ưu hóa chi phí với thế hệ Ronald Jack hoàn toàn mới
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tích hợp đầy đủ mọi tính năng “Access Control System”
Một số dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay có thể kể tới như: PRO8899, Ronald Jack Pro 9000, máy chấm công vân tay Pro 8866, RONALD JACK RJ550A, Ronald Jack RJ1300, F18,...
 
Hãng máy chấm công Ronald Jack

Hãng máy chấm công Wise eye

Với nhiều sản phẩm máy chấm công các loại khác nhau ra đời cùng những hãng nổi tiếng xuất hiện thì, Wise eye là một trong những hãng được người tiêu dùng tin tưởng và đặt mua.

Wise eye không cho ra quá nhiều mẫu trên thị trường nhưng chỉ với 2 sản phẩm đang được thu hút nhiều khách hàng hiện nay như: máy chấm công bằng vân tay Wise Eye WSE 810A và máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng WISE EYE WSE - 9039 cũng đủ để thể hiện nên giá trị của thương hiệu này. Bên cạnh đó, cũng có model mới ra mắt gần đây là WSE-269 cũng được nhiều người quan tâm.

 

>>> Xem ngay video giới thiệu máy chấm công Wise eye WSE 269

Dưới đây là một số những ưu điểm của máy chấm công thương hiệu mang tên Wise eye mà bạn không thể phủ nhận:
  • Tốc độ xử lý rất nhanh
  • Phù hợp lắp cho văn phòng bởi vì mẫu mã khá đẹp và tiện dụng, thích hợp sử dụng trong môi trường sạch sẽ
  • Phần mềm dễ dàng sử dụng với nhân viên văn phòng

Hãng máy chấm công Zkteco

Một trong những thương hiệu được ưu chuộng hiện nay thì không thể thiếu máy chấm công hãng Zteco. Qua một số các đặc điểm nổi bật dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy được chức năng hữu ích của sản phẩm này mang lại:
  • Có một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và một hệ thống chuỗi cung ứng toàn diện.
  • Máy hoạt động nhanh, hiệu quả và có thể dễ dàng di chuyển đến nhưng nơi bạn thấy phù hợp.
Hãng máy chấm công Zkteco
Zkteco nổi bật với các model được ra đời từ nhiều năm trước tới nay như: Zkteco MB20, Zkteco K50, Zkteco K14, Zkteco F18,... và mới đây nhất là Zkeco G2 được nhiều người dùng đón nhận.

Qua những đặc điểm gợi ý ở trên, các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ, phân vân khi muốn lựa chọn cho mình một may cham cong phù hợp. Hiện nay, siêu thị Hải Minh cũng đang cung cấp đến tay người tiêu dùng tất cả các mặt hàng, sản phẩm về máy chấm công của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý lựa chọn phù hợp nhất.  

Để tìm hiểu thêm thông tin Vì sao máy chấm công thẻ giấy Ronald jack RJ990N được tin dùng? Bạn có thể tham khảo tại đây.
Trở về
Thông tin khác