Tầm quan trọng của máy chà sàn trong ngành chăm sóc sức khỏe

Trong tất cả các bề mặt, sự sạch sẽ của sàn nhà trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc bệnh viện là rất quan trọng vì một lý do quan trọng - tránh lây lan thêm bệnh hoặc nhiễm trùng. Điều đó thường đòi hỏi phải sử dụng máy lau sàn công nghiệp, và có lẽ hiệu quả nhất trong tất cả các thiết bị là máy chà sàn . Dưới đây là một số lý do hợp lệ để những người trong nghề chăm sóc sức khỏe, trong bệnh viện, cơ sở ý tế xem xét các máy chà sàn để mua, nếu họ chưa đầu tư vào một cái nào.
 
lợi ích của máy chà sàn cho chăm sóc sức khỏe

Lợi ích của việc sử dụng máy chà sàn trong nghành y tế

Dễ bị bệnh

Nhiều người đến bệnh viện hoặc phòng khám làm như vậy với hệ thống miễn dịch yếu hơn đáng kể, do bệnh tật. Do đó, việc điều trị ở khu vực có sàn có vi khuẩn từ các bệnh nhân mắc bệnh khác có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Điều này không chỉ áp dụng trong liên hệ trực tiếp hoặc hoạt động gần đây. Ví dụ, Clostridium difficile, một loại vi khuẩn có khả năng đàn hồi rất mạnh và khử trùng ảnh hưởng đến đại tràng, có thể tồn tại trên sàn trong tối đa năm tháng.

Chi phí tích lũy

Không sử dụng máy chà sàn cho bệnh viện trong những tình huống này có thể dẫn đến chi phí rất lớn cho các quản trị viên chăm sóc sức khỏe. Theo thống kê của Bộ Y tế Vương quốc Anh, các tổ chức không khử trùng sàn nhà chống lại các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe (HCIs) khiến chi phí lên tới gần 1 tỷ USD do tử vong đột ngột và các vụ kiện pháp lý tiềm ẩn. Ngoài các chi phí, hãy nghĩ đến thiệt hại mà các sự kiện tiêu cực này có thể gây ra cho danh tiếng của một tổ chức.

Giảm thiểu HCI

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể không thể loại bỏ HCI trên sàn, đặc biệt nếu họ miễn dịch với chất khử trùng. HCIs không chỉ dành cho các bệnh viện và phòng khám xử lý số lượng lớn bệnh nhân. Họ cũng có thể có mặt thực hành nhỏ. Mặc dù nhân viên và đội vệ sinh có thể trải qua giẻ lau sàn và chất tẩy rửa khử trùng để rửa sàn nhà nhưng nó có thể không thực hiện được và điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng cho các bệnh nhân khác trong tương lai. Tuy nhiên, họ chắc chắn có thể giảm thiểu các trường hợp có thể dẫn đến các bệnh thêm.
Đối với các thực hành nhỏ, hãy ưu tiên tìm kiếm máy chà sàn nếu đội vệ sinh của bạn không có. Đảm bảo họ được đào tạo trước khi sử dụng trên máy chà sàn và sử dụng nó vài lần một tuần trên tất cả các bề mặt sàn cứng. Đồng thời đào tạo nhân viên của bạn để sử dụng máy trong các tình huống chất lỏng bị nhiễm trùng bao phủ sàn nhà.
sử dụng máy chà sàn đơn công nghiệp cho bệnh viện

Nếu bạn là quản lý của một phòng khám hoặc bệnh viện lớn hơn, hãy xem lại quy trình vệ sinh của bạn để đảm bảo các thao tác phù hợp được thực hiện để làm sạch sàn. Đồng thời yêu cầu nhân viên bảo vệ của bạn thực hiện đánh giá thường xuyên các máy chà sàn hiện có của họ để xem có cần thay thế hay không.
 
Có thể bạn quan tâm: [HÃY NHỚ] những sai lầm khi mua máy chà sàn của người đi trước
Như trên thì cũng ta đã biết được những lợi ích không thể phù nhận của máy chà sàn trong nghành chăm sóc sức khỏe, và nếu như ở cơ sở ý tế của bạn chưa có thì hãy nên đầu tư ngay một sản phẩm nhé.
Siêu thị điện máy Hải Minh – đơn vị phân phối các thiết bị vệ sinh làm sạch uy tín trên toàn quốc. Liên hệ 0932196898 – 0902787139 để được hỗ trợ nhanh nhất

 
Trở về
Thông tin khác