Những Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Máy Chấm Công Đem Lại Cho Doanh Nghiệp

Máy chấm công được nhiều người biết đến với chức năng là tính toán, kiểm soát giờ giấc làm việc của nhân viên. Ngoài ra, khi bạn sử dụng thiết bị cũng giúp bạn tính được cả tiền lương hàng tháng của nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sử dụng máy chấm công, bạn có thể hạn chế việc sử dụng nhân viên trong bộ phận này. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn mà thiết bị đem lại cho nhiều loại hình doanh nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, máy chấm công có rất nhiều các tiện ích khác. Vậy chúng là những tiện ích gì thì các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây với chúng tôi nhé!

 
Những lợi ích tuyệt vời mà máy chấm công đem lại cho doanh nghiệp

Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất

Khi sử dụng máy chấm công bằng vân tay thì bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để mua giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy,...
Thường thì chi phí đầu tư cho một chiếc máy chấm công vân tay sẽ giá cao hơn so với máy chấm công thẻ giấy nhưng có một số dòng vẫn có giá thấp hơn. Đồng thời trong thời gian sử dụng ít có phát sinh chi phí hơn.
Nếu như bạn dùng máy chấm công thẻ giấy thì hàng ngày người quản lý nhân sự đều phải thu thẻ giấy sau đó nhập lại trong excel quản lý. Đối với công ty có quy mô lớn quản lý nhiều công nhân viên thì việc theo dõi và quản lý như này sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để xử lý công việc.
Lúc này nếu đưa chiếc máy chấm công khuôn mặt, vân tay hay thẻ từ vào sử dụng thì mọi dữ liệu chấm công đều được tự động tải về phần mềm chấm công đã cài đặt trên máy tính. Dữ liệu sẽ được lưu trữ tập trung trên hệ thống trung tâm nên khá tiện lợi, không mất nhiều thời gian và công sức cho việc chấm công, tính lương, xuất báo cáo.
Ứng dụng của máy chấm công

Máy có quá trình sử dụng lâu dài do độ bền cao

Trên thị trường hiện nay cho ra rất nhiều dòng model với giá máy chấm công cũng khá hợp lý không quá đắt. Tùy thuộc vào từng dòng mà sẽ có những chi phí khác nhau, đáp ứng phù hợp nhu cầu của mỗi doanh nghiệp

Hầu hết các dòng máy chấm công đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tính năng đáp ứng được mọi nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là một vài những lợi ích mà máy chấm công vân tay đem lại cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều các loại máy chấm công khác cũng mang lại rất nhiều những ưu điểm. Vậy nên, nếu bạn muốn tham khảo nhiều dòng máy chấm công khác nhau để biết được những tiện ích của nó thì hãy đến với siêu thị Hải Minh.

 
Những lợi ích tuyệt vời mà máy chấm công đem lại cho doanh nghiệp
 
Tại siêu thị có rất nhiều các loại máy chấm công khác nhau, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra được một sản phẩm phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin Những cái hay mà máy chấm công thẻ giấy đem lại bạn có thể xem tại đây.
Trở về
Thông tin khác