Những Cái Hay Mà Máy Chấm Công Thẻ Giấy Đem Lại

Máy chấm công là một thiết bị rất hữu ích với hầu hết các mô hình kinh doanh bởi những tiện ích của nó mang lại. Nó không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc chấm công, tính lương mà còn giúp những người quản lý kiểm soát được nhân viên của mình tốt hơn.

Vậy với việc sử dụng phổ biến rộng rãi của loại máy chấm công thẻ giấy, bạn có biết nó mang lại cho bạn những đặc điểm nổi bật, hấp dẫn gì hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những cái hay của máy chấm công thẻ giấy đem lại nhé!

 
Những cái hay mà máy chấm công thẻ giấy đem lại
 

Tính năng nổi bật của máy chấm công thẻ giấy

Khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy người dùng không cần phải cài tới phần mềm chấm công đi kèm như dạng máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ, hay khuôn mặt. Ngoài ra, cũng không cần dùng tới kết nối mạng hay máy tính mà thay vào đó là việc đưa thẻ chấm công vào máy là xong. Chiếc máy sẽ tiến hành chấm công theo ngày giờ chính xác.

Ngoài ra, việc lắp đặt sản phẩm khá đơn giản bạn chỉ cần mở máy và cài đặt thời gian cho nó là có thể dùng được. Một số model máy mới hiện nay khi mở nút hoạt động thì máy sẽ tự cập nhiệt ngày giờ hiện tại một cách chính xác. Tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh, chi phí bảo dưỡng tháo lắp sau này.

 
Máy chấm công thẻ giấy
Phương thức sử dụng máy chấm công này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho thẻ vào ngăn chấm công của máy là xong, máy sẽ tiến hành in thời gian ngày giờ công nhân viên đi làm. Thẻ chấm công sẽ được lưu giữ lại tới cuối tháng để người quản lý tính tổng công và lương cho nhân viên đó. Chúng ta có thể thấy nó không mất quá nhiều thời gian khi dùng cũng như cài đặt như các thiết bị khác.

Hơn nữa, thiết bị còn có hệ thống chuông báo, mỗi khi hết ca làm ở xưởng hay ở công ty máy sẽ có chuông báo giúp mọi người dễ dàng nhận biết.
Tiếp đến là tốc độ in của máy rất nhanh, thiết kế gọn nhẹ, tính linh hoạt cao có thể cầm đi bất cứ đâu ở nhà máy rộng lớn mà không lo bị hỏng hóc.
Giá của máy chấm công này cũng tương đối rẻ thích hợp sử dụng cho các mô hình kinh doanh từ nhỏ tới lớn. Có giá dao động trong khoảng 2.500.000 VNĐ tới hơn 6.000.000 VNĐ cho một sản phẩm.
Máy chấm công thẻ giấy

Model máy chấm công thẻ giấy được dùng phổ biến

Máy chấm công Ronald Jack RJ-990A (Giá tham khảo 6.190.000 VNĐ)

RJ-990A thuộc dòng may cham cong chính hãng của thương hiệu Ronald Jack có xuất xứ từ Malaysia được biết đến với độ bền cao. Thời gian chấm công nhanh chóng, chính xác.
Thông số kỹ thuật
- Hãng sản xuất: Ronald Jack
- Đồng hồ cơ truyền thống.
- Pin lưu trữ điện 48h
- In búa, có 2 màu in rõ ràng
- Tự động chuyển cột IN/ OUT
- Tự cập nhật giờ/ ngày/ tháng/ năm hiện tại
- Có ruy băng kèm theo
- In được 6 cột tương ứng 3 ca làm việc
- Trọng lượng: 6 kg.
- Quy mô sử dụng: 100 – 500 công nhân viên

 
Máy chấm công Ronald Jack RJ-990A

Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A (Giá tham khảo 3.930.000 VNĐ)

Thông số kỹ thuật
- Model: RJ-3300A
- Công nghệ: In kim
- Số cột: 06 cột
- Màu mực: Đỏ, đen
- Ngày giờ: Tự động cập nhật
- Chuông báo: Có
- Kích thước : 185 x 240 x 115 mm.
- Trọng lượng: 2.5 kg

 
Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A

Máy chấm công Wise Eye WSE 2800A (Giá tham khảo 2.950.000 VNĐ)

Thông số kỹ thuật
- Model: WSE 2800A
- Xuất xứ: Malaysia
- Công nghệ: In kim
- Số cột : 06 cột
- Chuông báo : có
- Màu mực: Đỏ, đen
- Quản lý: 50 - 250 nhân viên
- Trọng lượng: 2,7kg

 
Máy chấm công Wise Eye WSE 2800A

Máy chấm công Ronald Jack 2200A (Giá tham khảo 3.100.000 VNĐ)

Thông số kỹ thuật
- Model: RJ-2200A
- Công nghệ: In kim,
- Số cột: 06 cột
- Mực in: đỏ, đen
- Chuông báo: có
- Quản lý: 100 – 200 nhân viên
- Sản xuất tại: TAIWAN
- Trọng lượng : 2.7Kg

 
Máy chấm công Ronald Jack 2200A
 
Trên đây là những lợi ích mà máy chấm công thẻ giấy đem lại. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các loại máy chấm công Hà Nội thì có thể đến với siêu thị Hải Minh. Tại đây chúng tôi cung cấp với đa dạng các model, đủ mọi thương hiệu nổi tiếng. Với sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắn chắn sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm ưng ý.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Máy chấm công không nhận vân tay phải làm sao? Bạn hãy click xem chi tiết tại đường links chúng tôi cung cấp.
Trở về
Thông tin khác