Những điều nên biết về máy chấm công thẻ giấy

Khảo sát gần đây trên thị trường  thì như chúng ta đã biết thì rất nhiều những công ty, doanh nghiệp đều sử dụng máy chấm công thẻ giấy. Việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy không những giúp doanh nghiệp kiểm soát được ngày giờ nhân viên đi làm và ra về mà còn tạo được sự chuyên nghiệp, hữu ích, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Hải Minh sẽ chia sẻ cho bạn những điều nên biết về máy chấm công thẻ giấy, hãy cùng theo dõi nhé!
 
Những điều nên biết về máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy là gì?

Máy chấm công thẻ giấy là thiết bị sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên. Là dòng sản phẩm được đánh giá là dễ sử dụng nhẩ vì ưu điểm là không cần khai báo thẻ hoặc vân tay. Nó rất phù hợp với việc chấm công của văn phòng có quy mô nhỏ và việc chấm công theo giờ của nhà hàng, khách sạn…. hay trong các xưởng, xí nghiệp.

Những đặc điểm nổi trội của máy chấm công thẻ giấy

  • Việc lắp đặt máy chấm công thẻ giấy vô cùng đơn giản mà không cần phần mềm chấm công, không cần kết nối với máy tính giúp giảm thiểu một cách tối thiểu chi phí phát sinh sau này như bảo trì, bảo dưỡng, tháo lắp sản phẩm
  • Khi làm việc ở các nhà máy sản xuất thiết bị máy móc, lương thực phẩm… có tính chất công việc ảnh hưởng nhiều đến vân tay, khuôn mặc nên việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy là 1 lựa chọn hoàn hảo.
  • Giá thành của sản phẩm này khá rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các loại máy chấm công mà thường không có chi phí phát sinh đi kèm. Với chi phí đầu tư ban đầu ít mà hiệu quả này thì đại đa số các doanh nghiệp đều rất hài lòng.
  • Phương thức sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy thế là xong, không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác, giảm đáng kể thời gian của bạn.
Những đặc điểm nổi trội của máy chấm công thẻ giấy
  • Đặc biệt, máy chấm công còn có hệ thống báo động, chuông báo kêu mỗi khi hết ca làm, số lần lặp lại đến 24 lần trên một ngày rất tiện ích cho người sử dụng.
  • Tốc độ in của máy thì cực nhanh với thời gian chấm công chỉ rơi vào 1s/ người, máy rất nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đi bất cứ đâu mà không sợ hỏng hóc.

Nhược điểm của máy chấm công thẻ giấy

  • Không đảm bảo được tính trung thực vì có thể chấm công giúp nhau
  • Đầu tư tiền mua thẻ cho từng nhân viên
  • Nhân viên có thể mất thẻ hoặc quên thẻ
  • Tốn chi phí cho việc thay mực, thẻ làm giấy
Với những ưu điểm và nhược điểm của máy chấm công thẻ giấy, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn một chiếc máy chấm công giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với Hải Minh thông qua website: Maychamconghanoi.net hoặc Sieuthihaiminh.vn.
 
Hải Minh là đơn vị bán máy chấm công thẻ giấy chất lượng, uy tín
 
Điện máy Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy chấm công chính hãng có giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm Hướng dẫn dùng máy chấm công vân tay X628 chuẩn nhất. Ngoài ra, Hải Minh chúng tôi còn cung cấp các máy như máy đếm tiền, máy in hóa đơn… Cam kết chính hãng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc và lắp sản phẩm đầy đủ.
Trở về
Thông tin khác