Máy Hút Ẩm Dân Dụng Fujie HM-918EC – Xử Lý Ẩm Hiệu Quả

Trong thời tiết ẩm nồm như hiện nay thì việc trang bị cho căn phòng của mình một chiếc máy hút ẩm là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà ngày hôm nay Hải Minh xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-918EC – xử lý ẩm hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu ngay sau đây.
 
Máy hút ẩm dân dụng Fujie HM-918ec – xử lý ẩm hiệu quả

Cấu tạo của máy hút ẩm FujiE HM-918EC

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-918EC được thiết kế hình chữ nhật đứng kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước 335mm x 240mm x 587mm trọng lượng chỉ 15kg.
Cấu tạo mặt trước máy khá tinh tế với khay chứa nước thải dung tích lớn 5.5 lít ở phía trước, rất dễ dàng tháo lắp và đổ nước đi. Ngoài ra máy còn có vị trí để lắp ống thải nước ra bên ngoài trong trường hợp bạn muốn nước chảy trực tiếp ra bên ngoài thì có thể đấu ống dây dẫn vào vị trí này.
Mặt sau của máy có thiết kế với tay cầm bên trên vô cùng thuận tiện. Đây là cửa hút gió của máy hút ẩm bên trong có tấm màng lọc khô, bạn có thể tháo ra để vệ sinh. Bên trong Sensio cảm biến độ ẩm và dàn lạnh.
Máy vẫn giữ nguyên thiết kế với 4 bánh xe giúp việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng. Phía trên là bảng chức năng của máy và cửa thông gió.
Cấu tạo của máy hút ẩm FujiE HM-918EC

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm FujiE HM-918EC

Để sử dụng máy bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn điện => lúc này màn hình sẽ hiển thị độ ẩm thực tế trong phòng sau đó chúng ta bật nút “power” để bật máy và mở cửa thông gió ra bên ngoài.
Chúng ta sẽ tiến hành cài đặt độ ẩm bằng cách nhẫn nút “+” hoặc “-“ để tăng giảm về độ ẩm mong muốn.
Ví dụ: cài đặt với mức 55%, màn hình sẽ nhấp nháy sau 3s là sẽ trở về độ ẩm thực tế. Máy sẽ chạy và hút ẩm đến khi độ ẩm đạt mức 55% thì máy sẽ tự động ngừng.
Máy hút ẩm gia đình này có tích hợp chức năng sấy khô quần áo cực kỳ cần thiết trong những ngày mưa ẩm kéo dài. Với chức năng này chúng ta bật đèn sáng ở biểu tượng này lên là được.
Phía bên trên là chế độ đèn báo lọc không khí của máy, máy sử dụng chế độ lọc ion mang lại không gian trong lành, loại bỏ vi khuẩn có hại trong không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Nút điều chỉnh tốc độ quạt nhanh hoặc chậm: tubor (quạt nhanh) , chế độ salien quạt chạy êm hơn sử dụng trong phòng ngủ hoặc không gian yên tĩnh.

Chế độ hẹn giờ: sp có khả năng cài đặt hẹn giờ làm việc liên tục trong phòng 24h giúp bạn chủ động được thời gian. bạn nhấn nút timer và cài đặt số giờ mong muốn, ví dụ tôi cài đặt ở mức là 5 giờ tức là máy hoạt động 5 giờ thì sau đó sẽ tự ngắt.

 
Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm FujiE HM-918EC
 
Đèn báo nguồn, đèn báo chứa nước đầy khi nước đầy thì bạn sẽ phải tháo khay nước và đổ đi.

FujiE HM - 918EC là dòng may hut am sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh có công suất hút lên đến 18 lít/ 1 ngày đêm rất tiện dụng phù hợp với không gian phòng từ 20 đến 30m2 mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiểm một sản phẩm xử lý ẩm hiệu quả thì model FujiE HM-918EC hoàn toàn phù hợp cho bạn. Giá bán tham khảo sản phẩm chỉ khoảng 4.750.000đ. Để tham khảo thêm thông tin về So sánh khả năng hút ẩm và lọc không khí của 2 model Sharp bạn có thể click tại đây.
Trở về
Thông tin khác