Máy Cắt Plasma Jasic Cut-100 (J78) Với Chu Kỳ Tải Cao

Như các bạn đã biết, máy cắt plasma giá rẻ là một dòng sản phẩm sử dụng công nghệ plasma để cắt vật liệu kim loại thành nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.
Tại thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy plasma cung cấp tới người dùng và một dòng máy mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay đó là máy Plasma CUT-100.
Máy Cắt Plasma Jasic Cut-100(J78) Với Chu Kỳ Tải Caokèm theo đó là những tính năng nổi bật mà không phải dòng máy nào cũng có.

 
Máy Cắt Plasma Jasic Cut-100 (J78) Với Chu Kỳ Tải Cao

Đặc điểm nổi bật máy cắt plasma Cut-100

Đây là một trong số các thiết bị dùng công nghệ biến tần IGBT có nhiệm vụ làm giảm kích thước và trọng lượng máy.
Công suất định mức của máy 19.6 KVA có thể cắt các loại thép thường hay thép không gỉ, đồng, nhôm hay thép mạ kẽm nhanh và cũng tiết kiệm điện năng hơn.
Khả năng vận hành ổn định, độ ồn thấp, máy có thể cắt những vật liệu với bề dày lên đến 55mm và cắt đẹp với bề dày 38mm. Công nghệ điều khiển hiện đại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng kể cả những người dùng khó tính nhất, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc.
Đặc điểm nổi bật máy cắt plasma Cut-100 là gì
Dòng máy này rất dễ mồi hồ quang, không bị nhiễu, nguồn điện ổn định, đường cắt đẹp. Máy có chế độ bảo vệ khi bị quá tải, quá áp hay quá nhiệt và sẽ gửi tới cảnh báo người dùng nếu áp suất khí nén không đủ.
Núm điều chỉnh dòng, công tắc kiểm tra khí, công tắc 2T/4T, đèn báo điện áp thấp, đèn báo áp suất khí, đèn báo quá dòng/quá nhiệt và màn hình hiển thị để ngay mặt trước của may cat plasma tiện điều chỉnh và quan sát.

Thông số kỹ thuật máy cắt Plasma Cut 100

Hệ số công suất: 0.80
Hiệu suất làm việc: 88%
Điện áp ra không tải: 350V
Dòng vào định mức: 28.3A
Cấp bảo vệ: IP21S
Cấp cách điện: F
Chiều dày cắt: Hiệu quả (38mm), Tối đa (55mm)
Khí nén: Thép carbon (0.4 - 0.6 MPA; 7800 l/h), Thép không gỉ (0.4 - 0.6 MPA;1200 l/h)
Chu kì tải: 100% (40°C) (85A), Imax (40°C) (80%)
Công suất: 19.6 KVA
Nguồn điện áp: 3 pha AC 400V ± 10% 50/60 Hz
Trọng lượng: 32kg
Máy cắt plasma thiết kế chắc chắn, bền bỉ theo thời gian
Nhìn chung, dòng máy này cũng có ưu điểm nổi bật hơn so với dòng máy J84 về bề dày và công suất cắt. Đi kèm theo máy còn có các phụ kiện như: núm điều chỉnh dòng, công tắc kiểm tra khí, công tắc 2T/4T, đèn báo áp suất khí, áp thấp, quá nhiệt, màn hình hiển thị…
Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng máy này thì đừng quên hãy gọi ngay cho Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Bên cạnh máy plasma chúng tôi còn có máy cắt sắt thép, máy cắt nhôm, máy cắt kim loại, máy cắt góc chính hãng, chất lượng, giá thành đảm bảo nhất thị trường hiện nay.
Trở về
Thông tin khác