Hướng dẫn mua và gửi máy xay giò chả đi nước ngoài

Vận chuyển đồ đi nước ngoài gặp khó khăn hơn vận chuyển nội địa, đặc biệt là các sản phẩm điện tử, có tính dễ vỡ như máy xay giò chả, máy cưa xương,.... Ở bài viết này, Siêu Thị Hải Minh sẽ hướng dẫn bạn cách mua và gửi máy xay làm giò chả đi nước ngoài một cách dễ dàng nhất.
 

==> Tham khảo thêm video review siêu chi tiết model máy xay giò chả 15kg được ưa chuộng hiện nay 

Lưu ý cần biết khi mua máy xay giò chả 

Trước khi gửi máy xay đi các nơi trong và ngoài nước thì bạn cần lựa chọn mua loại máy tốt, có độ bền lâu để không cần gửi đi nhiều lần. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy xay giò chả.

Lựa chọn phù hợp

Bạn cần xác định mục đích mua máy để làm gì, để kinh doanh hay chỉ để làm giò chả ăn hàng ngày. Nếu là để làm giò chả ăn hàng ngày thì bạn có thể lựa chọn model Yamafuji CG3 (3kg/mẻ), máy gia đình KG2,...Còn nếu dùng để kinh doanh thì bạn có thể cân nhắc mua những dòng máy xay công nghiệp để rút ngắn thời gian xay.

Trọng lượng máy phù hợp để chi phí vận chuyển không bị đẩy lên quá cao. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và dùng số tiền đó đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hơn cả là bạn cần chọn dòng máy phù hợp với nguồn điện của nơi đến. Bởi nhiều khu vực ví dụ như Châu Âu dùng điện 110V thay vì 220V như ở Việt Nam nên những máy xay có nguồn điện 220V là không phù hợp.

Chất lượng sản phẩm

Trước khi gửi sản phẩm đi, bạn cần test trước để không mất chi phí gửi đi và gửi về. Máy xay giò chả 3kg có chất lượng tốt sẽ cho ra những mẻ giò chả nhuyễn đều, mịn bóng, thời gian gian xay nhanh. Sau khi test sản phẩm bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ để trong thời gian vận chuyển không làm hỏng máy. 

Khi mua máy, bạn nên hỏi nhân viên bán hàng về những linh kiện có thể thay thế để mua kèm trước khi gửi đi. Như vậy thì người nhận máy không cần tốn công tìm kiếm địa chỉ mua khi máy có xảy ra hỏng hóc. 

Hướng dẫn mua và gửi máy xay giò chả đi nước ngoài

Hướng dẫn gửi máy xay giò chả đi nước ngoài

Thủ tục gửi máy xay giò chả đi nước ngoài không quá phức tạp nên bạn không cần lo lắng nếu như gửi lần đầu. Đầu tiên bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với kích thước, khối lượng, thời gian nhận,.... Một số thông tin về các loại hình vận chuyển cho bạn tham khảo:

- Đường hàng không: Cước phí cao tuy nhiên hàng hóa sẽ được giao tận nơi người nhận. Thường khi vận chuyển bằng đường hàng không thì trong thời gian 7 ngày là sẽ tới nơi.
- Đường biển: Cước phí vận chuyển rẻ hơn nhưng thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn. Nếu bạn không quá vội thì có thể gửi theo đường biển để tiết kiệm chi phí. 
- Đường bộ: Loại hình này chỉ phù hợp vận chuyển tới các kiều bào ở Lào, Campuchia,...Bạn sẽ gửi qua xe tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cách tính chi phí vận chuyển sẽ tùy vào hình thức vận chuyển bạn chọn cũng như đơn vị làm dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, sieuthihaiminh.vn sẽ tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như loại hình vận chuyển cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu. 

Bài viết là một số lưu ý cũng như hướng dẫn bạn mua máy xay giò chả và gửi đi nước ngoài. Bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp trước khi gửi đi và nghe tư vấn, chia sẻ về các loại hình vận chuyển để tránh thất lạc hay hỏng hóc hàng hóa. Để sở hữu chiếc máy xay làm giò chả chất lượng nhanh chóng gọi ngay hotline Hải Minh dưới đây nhé: 
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

==> Tham khảo thêm: 
Review máy xay giò chả HOT nhất 2022
Quy tắc vàng sử dụng máy xay giò chả an toàn và hiệu quả

Trở về
Thông tin khác