Có nên mua máy chà sàn công nghiệp cũ không 

Máy chà sàn công nghiệp hay máy lau sàn nhà xưởng là thiết bị với chức năng chính là chà rửa và đánh bóng sàn khá tốt, hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm mọi chi phí vô cùng hiệu quả. 
nên mua máy chà sàn công nghiệp cũ không

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có vô số các loại máy chà sàn công nghiệp có tính năng, giá cả và mẫu mã cạnh tranh hết sức đa dạng nhưng nhìn chung giá trung bình của loại máy chà sàn này giao động trong khoảng 10-12 triệu, mức giá cao hơn là máy chà sàn liên hợp trên 20 triệu và cuối cùng là loại máy có người ngồi lái mức giá có thể lên tới mức giá hơn trăm triệu. Do đó nhằm có thể tiết kiệm chi phí và quản lý tài chính hiệu quả, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương án mua lại máy chà sàn thanh lý với mức giá chỉ hơn ⅓ hoặc một nửa giá trị thực của thiết bị này. 

Thế nhưng theo các chuyên gia kỹ thuật đánh giá rằng máy chà sàn cũ có thể không phải là sự lựa chọn hiệu quả và người dùng cần nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương án này.

Vậy đâu là lý do không nên lựa chọn loại máy chà sàn cũ giá rẻ này ?

Thứ nhất, máy chà sàn công nghiệp cũ như đúng cái tên do là loại sản phẩm cũ, hư đã qua sử dụng hoặc thậm chí là sửa chữa thế nên việc gặp rủi ro hỏng hóc dẫn đến gây nguy hiểm và mất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp cũ đã có sự thay đổi phụ tùng, lắp ráp các linh kiện của những hãng khác rồi tân trang lại để bán ở mức giá cao hơn nhằm mục đích lợi nhuận riêng, đã lợi dụng lòng tin của các khách hàng cho đến khi đem máy đến nơi sửa chữa mới kịp phát hiện ra. 

Thứ hai, các loại máy chà sàn cũ do đã được sử dụng qua lâu nên có thể khiến cho máy móc thiết bị bên trong hư, cũ và dễ hỏng hóc khiến tốn kém chi phí để sửa chữa. Cũng như động cơ yếu ớt khiến hao tốn nhiều điện năng, dễ làm tốn thêm chi phí điện và dây điện hỏng hóc cũng có thể gây thêm nguy hiểm cho người sử dụng do sờn mực và dễ đứt không đảm bảo an toàn. 

 
Máy chà sàn giặt thảm cũ đã sử dụng

Qua 2 vấn đề trên là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua và sử dụng máy chà sàn công nghiệp cũ không rồi. Và nếu như quý khách vẫn muốn mua do tài chính thì hãy đọc tiếp để chọn lựa được sản phẩm chất lượng

Vậy làm thế nào để đảm bảo chọn mua đúng loại máy chà sàn công nghiệp cũ để sử dụng ?

Hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín, do các thương hiệu này sẽ đảm bảo chất lượng và duy trì được lòng tin yêu của khách hàng. Bên cạnh đó, người mua nên tìm hiểu các địa điểm uy tín trao đổi mua bán hàng cũ chất lượng tốt, là địa điểm uy tín và có nhiều kinh nghiệm, lòng tin của khách hàng trong khoảng thời gian khá lâu. Để đảm bảo bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân, bạn bè hoặc những người đã có kinh nghiệm mua và sử dụng loại máy chà sàn cũ này trước khi mua. 
Cần lưu ý yêu cầu người bán được vận hành thử và kiểm tra khả năng thực sự của máy chà sàn trước khi mua. 

Siêu Thị điện máy Hải Minh - chuyên cung cấp các loại thiết bị vệ sinh làm sạch nói chung và máy chà sàn chính hãng nói riêng. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, tính năng cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ ngay theo với chúng tôi qua website: sieuthihaiminh.vn để được chát tư vấn miễn phí nhanh nhất
Trở về
Thông tin khác