Cách Chọn Mua Đúng Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Bạn Cần

Máy in hoá đơn nhiệt đang dần trở nên phổ biến bởi tính năng in vượt trội. Máy in hóa đơn nhiệt không sử dụng mực in mà sử dụng loại giấy in nhiệt chuyên biệt cho dòng sản phẩm này.

Giấy in nhiệt có nhiều loại, tuỳ vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn giấy in nhiệt khác nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn Cách chọn mua đúng giấy in hóa đơn nhiệt bạn cần. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình loại giấy in nhiệt phù hợp nhất.

 
Cách chọn mua đúng giấy in hóa đơn nhiệt bạn cần

1/ Cách chọn mua đúng giấy in hóa đơn nhiệt bạn cần

Trước tiên, yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xem xét chính là kích thước giấy in nhiệt. Dựa vào thông số kỹ thuật mà máy in hoá đơn nhiệt hiện đang sử dụng, bạn sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Không thể lắp vừa giấy in nhiệt khổ to cho máy in hoá đơn nhiệt nhỏ.

Ngược lại, sử dụng giấy in nhiệt quá nhỏ với máy in hoá đơn nhiệt khổ to có thể bị lệch giấy khi in hoặc bị kẹt giấy dẫn đến tình trạng hư hỏng máy in, giảm hiệu suất làm việc. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng khổ giấy in là vô cùng quan trọng. 

Sự tương quan giữa đường kính cuộn giấy và cốp chứa cuộn giấy trong máy in hóa đơn nhiệt cũng là một yếu tố cần lưu ý khi chọn mua giấy in nhiệt. Ví dụ, với cùng loại máy in nhiệt sử dụng khổ giấy k80 có các cuộn giấy có đường kính khác nhau phù hợp với từng máy.

 
Giấy in hóa đơn nhiệt
Phần lớn sử dụng cuộn giấy có đường kính 65mm, một số sử dụng cuộn giấy có đường kính 38mm. Đường kính quá lớn sẽ không thể lắp vừa máy in hoá đơn, đường kính quá nhỏ sẽ mất nhiều thời gian thay giấy in nhiệt cho máy.

Giá cả và chất lượng cũng cần quan tâm khi lựa chọn các loại giấy in nhiệt. Đối với loại giấy in nhiệt chất lượng cao thì độ bền của chữ in vô cùng dài, có thể kéo dài lên đến 12 tháng.

Căn cứ vào phẩm chất, giấy in nhiệt chia thành hai loại gồm loại A và loại TMP tiết kiệm. Giấy loại A cho ra chữ in rõ nét hơn, hình ảnh chuyên nghiệp hơn và có độ tương phản cao hơn so với loại giấy TMP tiết kiệm. Đặc biệt, trong quá trình in hoá đơn, giấy loại TMP tiết kiệm cho ra nhiều mặt giấy dẫn đến tích tụ bụi giấy trong máy, sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra tắc nghẽn giấy ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của may in hoa đon. Chính vì vậy, giấy loại A có giá bán cao hơn giấy TMP tiết kiệm. 

Cuối cùng môi trường làm việc cũng ảnh hưởng đến lựa chọn giấy in nhiệt. Nếu làm việc trong môi trường khô thoáng, bạn có thể lựa chọn giấy sử dụng màng bọc nylon. Nếu làm việc trong môi trường có độ ẩm cao thì sự lựa chọn giấy sử dụng bọc giấy bạc sẽ là sự lựa chọn tối ưu. 
Giấy in hóa đơn nhiệt Antech

2/ Mua giấy in nhiệt tại siêu thị Hải Minh

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, siêu thị Hải Minh cam kết sẽ mang đến cho bạn loại giấy in chất lượng cao phù hợp với chiếc máy in bill của bạn.

Bên cạnh đó, chúng  tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy in hóa đơn giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng từ thiết bị máy móc cho tới các thiết bị kết hợp như ngăn kéo đựng tiền, máy tính tiền, máy đếm tiền, máy đọc mã vạch, máy chấm công, máy in mã vạch,....
Mua giấy in nhiệt tại siêu thị Hải Minh
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng truy cập Website: Sieuthihaiminh.vn hoặc Sieuthidienmaychinhhang.vn để được hỗ trợ tốt nhất !

Để tham khảo thêm thông tin bài viết Cách nhận biết máy in hóa đơn nhiệt và truyền nhiệt bạn hãy click ngay tại đường links nhé.
Trở về
Thông tin khác