Ưu Điểm Của Máy Chấm Công Silicon TA10

Máy chấm công Silicon cho phép người dùng chấm công, thao tác, vận hành, khai báo thông tin chính xác, nhanh chóng chỉ sau vài giây. Đặc biệt với công nghệ hiện đại, phần mềm sử dụng quản trị tiên tiến đã giúp cho quản lý nhân sự của các doanh nghiệp có hiệu quả cao.

Máy chấm công Silicon TA10 được tung ra thị trường với nhiều tính năng đặc biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết Ưu điểm của máy chấm công Silicon TA10 trong bài viết này nhé.

 
Ưu điểm của máy chấm công Silicon TA10

1/ Ưu điểm của máy chấm công Sillicon TA10

Đến từ hãng sản xuất Silicon uy tín, nổi tiếng có xuất xứ từ China. Silicon TA10 là dòng máy chấm công bằng dấu vân tay siêu chính xác. Đây chính là phiên bản mới của hàng, có tốc độ cải thiện rõ rệt, trong vòng 0,7 giây và có khả năng xử lý 3000 dấu vân tay. Bên cạnh đó, máy được xây dựng với công suất lớn Flash và chíp Cmos, hiệu suất cao ARM9, dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống.

Hoạt động độc lập với máy tính, trang bị với lịch của hệ thống, nhạy cảm với ngón tay khô, ướt, chất lượng hình ảnh, người dùng sẽ dễ dàng chấm công. Hơn nữa, máy chấm công này có thể điều chỉnh cách đơn giản sự biến dạng của hình ảnh, đảm bảo sự thống nhất. Lựa chọn ngôn ngữ đa dạng, chấp nhận ODM và OEM, giọng nói bản ngữ, cung cấp của hệ thống, phần mềm phân tích.

Có thể làm việc liên tục, độc lập. Màn hình LCD hiển thị rõ nét mọi thông tin về thời gian, ID, tên,…. Khi có sự cố bất ngờ như mất điện xảy ra đều được lưu giữ. Thời gian lưu dữ liệu 3 năm. Kích thước 170 x 130 x 50mm nhỏ gọn, sản phẩm được bảo hành 12 năm.

 
Ưu điểm của máy chấm công Sillicon TA10

2/ Mua máy chấm công Silicon TA10

Máy chấm công Silicon TA10 có rất nhiều ưu điểm, thu hút lượng lớn người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm. Bạn có thể tìm mua máy ở bất kì đại lý nào cung cấp hàng, tuy nhiên bạn cũng thận trọng chọn mua hàng ở đơn vị uy tín, đáng tin cậy nhé. Bởi hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường nhiều chiếc máy giả, bị làm nhái và bán với mức giá cao, gây thiệt hại lớn cho người dùng.

Hiện nay, giá bán máy chấm công vân tay Sillicon TA10 tại siêu thị HẢI MINH là 3.350.000 VNĐ. Khách hàng có thể tìm hiểu và so sánh sẽ nhận thấy được rằng, giá sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi là siêu rẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là hàng nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc 100%, có giấy tờ đầy đủ, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, khi mua sản phẩm khách hàng còn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng.

Đó chính là những điều mà khách hàng cần khi tìm mua máy chấm công Hà Nội hay bất kì sản phẩm, loại máy nào chính hãng, chất lượng. Siêu thị Hải Minh là đơn vị đáng tin cậy cung cấp hàng chính hãng 100%.

 
Ưu điểm của máy chấm công Sillicon TA10
 
Hơn nữa, khi đến với chúng tôi khách hàng còn nhận được nhiều tiện ích từ các dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo. Cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn đang phân vân giữa TA10 và Ronald Jack S400 có thể xem thêm Đánh giá máy chấm công Ronald Jack S400 để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
Trở về
Thông tin khác