Top 3 thương hiệu máy làm cám viên được ưa chuộng

Để nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi thì việc sử dụng máy ép cám viên là giải pháp được nhiều bà con chăn nuôi hướng đến. Thiết bị này sẽ giúp chủ động trong việc chuẩn bị nguồn thức ăn chăn nuôi, nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra và từ đó kinh tế chắc chắn sẽ nâng cao hơn. 
Muốn đảm bảo được sản lượng cám tạo ra năng suất nhất thì khách hàng cần tìm kiếm máy ép cám viên chất lượng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn “Top 3 thương hiệu máy làm cám viên được ưa chuộng” giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.
Top 3 thương hiệu máy làm cám viên được ưa chuộng

1. Máy nghiền và ép cám viên HM

Đây là dòng sản phẩm được Hải Minh sản xuất và được ứng dụng trong việc sản xuất nguồn thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, gia súc của bạn. Dòng máy làm cám viên được thiết kế khá đa dạng về công suất với các mức từ 4KW, 5,5KW, 7,5KW tương ứng với công suất hoạt động và các thành phẩm tạo ra. 
Tùy theo nhu cầu chăn nuôi ở quy mô nhỏ, vừa và lớn mà khách hàng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Nhìn chung, năng suất của sản lượng tạo ra sẽ giao động trong khoảng từ 150 – 200 - 300 kg trong một giờ. Nhiều dòng máy của Hải Minh được trang bị motor lớn nên cho khả năng nghiền liên hoàn các nguyên liệu mềm và cứng như: bèo, cỏ voi, ngô hạt, rau, khoai, sắn, cá, cua, ốc …tạo thành hỗn hợp cám đầy chất dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi. 
máy ép cám viên cho đa dạng kích thước cám

2. Máy ép cám viên HMV

Dòng máy ép cám viên HMV sở hữu cả thiết kế ngang và dọc, đáp ứng nhu cầu sản xuất thức ăn trong chăn nuôi của bà con nông dân. Tùy  theo nhu cầu sử dụng và quy mô mà bạn nên cân nhắc lựa chọn mua kiểu dáng ngang và dọc. Máy ép cám HMV thiết kế kiểu dáng dọc sẽ cho khả năng tạo ra thành phẩm đa dạng hơn so với dòng trục ngang. Thiết kế trục đứng có khả năng nghiền và ép nhiều nguyên liệu dạng cứng, dạng hạt như là: hạt ngô, ốc, cua,..trong khi dòng trục ngang chỉ có thể ép được những nguyên liệu mềm. 
Máy ép cám viên được trang bị mặt sàng với đa dạng loại hình kích thước khác nhau giúp tạo ra đa dạng các kích thước của viên cám. Phù hợp với các trang trại nuôi nhiều các loại gia cầm, gia súc. 
Dòng máy ép cám viên HMV cũng có nhiều công suất tương ứng với sản lượng cám tạo ra khác nhau. Khách hàng quan tâm có thể lựa chọn 1 số dòng máy ép cám thuộc thương hiệu HMV như sau: HMV - 02, HMV - 100, HMV 200,....
Cấu tạo của máy ép cám viên
 

3. Máy ép cám viên AS

Máy ép cám viên AS là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết đối với ngành chăn nuôi của bà con nông dân. Nhờ có dòng sản phẩm này kết hợp với máy đùn cám viên sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí cần thiết cho việc mua thức ăn cho đàn gia cầm, gia súc. 
Năng suất cám tạo ra khi khách hàng sử dụng máy ép cám viên AS là vô cùng lớn, trung bình khoảng 200 - 300 kg.giờ, một số dòng sản phẩm năng suất cao còn đạt được khoảng 500 kg.giờ. Do vậy, máy ép cám viên AS không chỉ thích hợp với những hộ gia đình kinh doanh mà còn có thể sử dụng thiết bị để sản xuất số lượng cám lớn phục vụ cho nhu cầu buôn bán. 
máy ép cám viên đảm bảo năng suất cao
Trên đây là 3 thương hiệu máy ép cám đảm bảo năng suất hoạt động cao mà khách hàng nên trang bị cho trang trại chăn nuôi của mình. Ngoài ra để đảm bảo nguồn dinh dưỡng của nguồn thức ăn thì bà con nên trang bị máy thái chuối. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua máy ép cám nói riêng và máy chế biên thức ăn thì có thể liên hệ với Siêu thị Hải Minh. Công ty chúng tôi hiện có đa dạng các dòng máy ép cám, phục vụ nhu cầu đơn lẻ hoặc là kinh doanh của tất cả khách hàng. 


 
Trở về
Thông tin khác