Review máy hàn tig hồng ký hk tig 250ac/dc

Hiện nay trong lĩnh vực cơ khí thì thiết bị máy hàn đang được sử dụng khá nhiều. Thiết bị giúp cho việc sửa chữa kết nối giữa các bộ phận kim loại với nhau một cách dễ dàng. Nhiều người sử dụng các phương pháp hàn khác nhau như que hàn, hàn hổ,... tuy nhiên tig lại là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp hàn này sẽ cho ra công suất cao,  mối nối chất lượng mối hàn đẹp mắt.  Dưới đây chúng tôi sẽ review máy hàn tig hồng ký hk tig 250ac/dc được nhiều người sử dụng trong việc hàn các kim loại với nhau.
 
Máy hàn TIG inverter Hồng Ký HK TIG 250 AC DC
 

Máy hàn Tig là gì?

Sản phẩm của một người thợ hàn họ dùng dòng điện hồ quang với cực vonfram trong bầu không khí. Nhiệt được sinh bởi hồ quang giữa điện cực và vật hàn sẽ giúp kim loại nóng chảy và kết nối lại với nhau.  

Thông số của máy hk tig 250ac/dc

Loại máy: hàn que, hàn khí( Argon), hàn nhôm kính
Thương hiệu: Việt Nam
Điện áp đầu vào: 1 pha, 220V, tần số 50/60Hz.
Công suất đầu ra: 9KVA
Dòng điện ra: 20 - 250A
Điện áp ra: 50 - 70A
Có chế độ chống giật
Chu kỳ làm việc 60%
Hiệu suất: >85%
Đường kính que hàn: 2,6 - 4mm.
Cấp cách điện: F
Cấp bảo vệ: IP21
Khối lượng: 23kg
Kích thước: 49x33x37cm.
Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Hồng ký hk tig 250ac/dc là một loại máy hàn tig ứng dụng công nghệ inverter hiệu suất làm việc mạnh mẽ, mối hàn đẹp đẹp. Có thể hàn được đa dạng các vật liệu kim loại như sắt, đồng, nhôm, thép,... Những vật liệu nào kết cấu càng mỏng thì mối hàn sẽ càng đẹp và bền bỉ.

 
Máy hàn TIG  Hồng Ký 250 AC DC
 

Có thể bạn quan tâm : Tìm hiểu thương hiệu máy hàn Hồng Ký

Những đặc điểm có ở máy hàn tig hồng ký hk tig 250ac/dc

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi: Máy hàn này có thiết kế khá nhỏ gọn, và nhẹ nhàng. Điều đó giúp chúng ta có thể di chuyển đến bất cứ đâu để sử dụng. Đây là loại máy hàn vừa có thể hàn que lại vừa có thể hàn khí.
Tiết kiệm điện: Được ứng dụng công nghệ mới cho nên, máy hàn tig có hiệu suất làm việc cao nhưng chỉ sử dụng khoảng 40 - 50% lượng điện so với những máy hàn truyền thống. Việc hàn cũng đảm bảo an toàn cho người dùng và người xung quanh vì không có bị tóe lửa kim loại khi hàn.
Ứng dụng công nghệ hiện đại: Có thể nói đây là một loại máy được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Công nghệ inverter tiên tiến, hàn hình hiển thị kỹ thuật số tiện lợi. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng ISO.
Bảo vệ an toàn cho mọi người: Máy có thiết bị chống ồn, rung, không tóe lửa bảo vệ cho chúng ta một cách tốt nhất.

Mua máy hàn tig hồng ký hk tig 250ac/dc ở đâu?

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng này bạn có thể truy cập vào trang web của hồng ký để lựa chọn và đặt hàng online. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng. Siêu Thị Hải Minh - một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy hàn hồng ký uy tín, chất lượng trên thị trường.

Giá bán của sản phẩm này trên thị trường rơi vào khoảng 16.100.000 đồng. Tuy nhiên nếu quý khách mua hàng ở siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh sẽ được giảm giá khoảng 12%.

Chúng tôi vừa review máy hàn hồng ký hk tig 250ac/dc cho bạn. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích.
Trở về
Thông tin khác