Máy đo độ mặn của nước mắm giá bao nhiêu?

Làm sao để kiểm soát được độ mặn tốt nhất là điều mà các cơ sở sản xuất quan tâm đến. Máy đo độ mặn nước với độ chính xác cao, trả kết quả đo nhanh chóng và đáng tin cậy là một trong những thiết bị không thể thiếu dùng để đo độ mặn của nước mắm. Giá của loại thiết bị chuyên dụng này trên thị trường là bao nhiêu? Những mẫu nào đang hot và nên dùng? Nội dung bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn. Mời bạn cùng theo dõi.

Máy đo độ mặn của nước mắm giá bao nhiêu?

Để cung ứng ra thị trường những chai nước mắm chất lượng phải trải qua cả một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, trong đó việc kiểm soát độ mặn là một thao tác quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với các mức giá, thiết kế khác nhau dù cùng chức năng là đo độ mặn.
Nội dung bài viết hôm nay Hải Minh chia sẻ cùng bạn giá của một số mẫu máy đo độ mặn nước mắm tiêu biểu được khách hàng đánh giá cao.

>> Tin liên quan: Mua máy đo độ mặn trong nước ở Bình Thạnh

Mất bao nhiêu tiền để mua máy đo độ mặn nước mắm?

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy xác định độ mặn và mức giá cũng rất khác nhau. Người mua có thể tìm thấy những mẫu máy trong mức giá trung bình chỉ từ vài triệu đồng và các loại máy có  mức giá từ chục triệu đồng.
Càng đắt tiền, thiết bị càng đảm bảo tính chính xác cao hơn, đa tính năng hơn. Tất nhiên những dòng máy có giá trung bình chỉ vài triệu cũng đảm bảo chất lượng và cho kết quả đo có độ tin cậy cao không kém nhưng chỉ đáp ứng được những chức năng đo cơ bản.
Tùy vào mức độ yêu cầu của công việc mà người mua lựa chọn máy đo có những tính năng hay tính chính xác phù hợp cũng như lựa chọn máy nằm trong mức giá hợp lý với tài chính của mình.
Nếu bạn đang tham khảo mức giá bán máy đo nồng độ mặn thì những mẫu dưới đây rất đáng để tham khảo:

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master- S28M:

  • Giá bán: 3.490.000 VNĐ

Atago Master- S28M là máy đo độ mặn trong nước với chất lượng chuẩn Nhật giúp xác định độ mặn chính xác. Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản và linh hoạt, tích hợp tính năng tự động tùy chỉnh nhiệt độ giúp giảm thiểu sai sót do ảnh hưởng môi trường. Sản phẩm này được đánh giá là thiết bị lý tưởng dùng khi sản xuất nước mắm, muối, chế biến thực phẩm.

Bút đo độ mặn nước mắm Salt 11:

  • Giá bán: 2.370.000 VNĐ

Bút đo độ mặn nước mắm Salt 11

Horiba Salt 11 là thiết bị để đo ion Natri và tính nồng độ muối NaCl được thiết kế giúp đo chính xác độ mặn với 1 giọt mẫu duy nhất, trả kết quả nhanh chóng chỉ trong vài giây. Kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, cầm tay tiện dụng. Đặc biệt máy được làm từ chất liệu IP67 giúp chống thấm nước, chống bụi tốt, tự động giữ giá trị đo, tự động ổn định.

Khúc xạ kế đo độ mặn Hanna HI96821:

  • Giá bán: 4.568.000 VNĐ


Khúc xạ kế đo độ mặn Hanna HI96821

Hanna HI96821 được thiết kế để đo hàm lượng NaCL( Natri Clorua). Máy khá nhỏ gọn nên thuận tiện khi thực hiện thao tác đo đạc. Với màn hình LCD đa cấp giúp hiển thị thông số rõ ràng hơn, hiển thị kết quả nhanh chóng, tự động bù trừ nhiệt độ, tự động tắt khi không dùng. HI96821 là thiết bị lý tưởng dùng để đo chất natri clorua trong thực phẩm, công nghệ sản xuất hay trong phòng thí nghiệm.

Khúc xạ kế đo độ mặn có thể sử dụng trong thí nghiệm

Hải Minh phân phối chính hãng thiết bị đo độ mặn

Hải Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo nồng độ muối, đo độ mặn, độ ngọt,…hàng đầu hiện nay. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt nhất.

Cần báo giá máy đo độ mặn nước mắm chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ. Mẫu mã đa dạng, thương hiệu uy tín, đến với Hải Minh chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu máy đo đúng với mong muốn.

Trở về
Thông tin khác