Máy chà sàn tự động là gì và cách chúng hoạt động

Sàn nhà là một trong những khu vực được sử dụng và lạm dụng nhiều nhất trong tòa nhà của bạn. Mỗi ngày rất nhiều người đi qua đi lại mang theo những bụi bụi bẩn và đất trên sàn nhà của bạn, làm mòn lớp hoàn thiện và tạo ra một diện mạo sàn nhà trông thật bẩn.

Làm sạch và bảo trì sàn nhà của bạn là điều cần thiết để giữ gìn vẻ ngoài của cơ sở và giữ sạch sẽ, nhưng nó có thể chiếm tới 80% thời gian của bạn.
máy chà sàn tự động có người lái

Máy chà sàn tự động có thể giảm thời gian và tiền dành cho việc lau sàn nhà thủ công bằng giẻ của bạn. Máy loại bỏ sự cần thiết của một hệ thống lau và xô truyền thống. Thiết bị làm sạch sàn với công suất tăng và lượng nước và dung dịch giảm, cung cấp thời gian khô nhanh hơn và làm sạch vệ sinh hơn.

y chà sàn tự động là gì?

Máy là một phần của thiết bị làm sạch giúp loại bỏ lao động thủ công khỏi việc chà sàn. Các máy được trang bị hệ thống tự động để chà và làm khô sàn cơ sở của bạn trong một lượt.   

Thiết bị chà sàn có thể làm việc trên các loại sàn nào ?
Máy chà sàn có thể được sử dụng để làm sạch xi măng, gạch thành phần nhựa vinyl, cao su, gốm, đá, đá cẩm thạch, đá granit và sàn terrazzo.
Không phải tất cả các loại sàn đều chịu được cùng loại hóa chất và / hoặc áp lực pad. Nếu bạn không chắc chắn liệu mình có đang sử dụng đúng thiết bị và sản phẩm cho sàn nhà hay không, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất sàn hoặc liên hệ với chuyên gia tư vấn của siêu thị Hải minh để được hướng dẫn kỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm : 4 điều cần biết để chọn máy chà sàn phù hợp

Cách máy chà sàn hoạt động

Máy chà sàn tự động có 3 hệ thống chính:

Hệ thống pha chế

Một bộ lọc tự động bắt đầu quy trình làm sạch bằng cách phân phối một lượng dung dịch làm sạch được kiểm soát xuống sàn nhà.
Mẹo chuyên nghiệp : Thiết bị lau sàn ngồi lái tự động có thể sử dụng xà phòng an toàn với môi trường có thể được sử dụng cùng với hệ thống nước giảm để tiết kiệm lượng hóa chất sử dụng và giảm nguy cơ môi trường.
Một số máy chà sàn ngồi lái có thể được sử dụng mà không có hóa chất , chỉ dựa vào áp lực nước và đệm để làm sạch sàn của cơ sở của bạn.    

 
các loại máy chà sàn tự động từ siêu thị hải minh

Hệ thống chà

Ở mặt dưới của máy, một miếng lót sàn hoặc bàn chải khuấy trộn dung dịch tẩy rửa trên sàn, loại bỏ đất và vết trầy xước. 
Máy chà sàn tự động có khả năng loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn thường khó khăn và tốn thời gian để loại bỏ bằng cây lau nhà và xô.
Các hệ thống này hoạt động đồng bộ để làm cho sàn nhà của bạn sạch sẽ và khô ráo. 

Phục hồi giải pháp / Hệ thống chân không

Khi máy di chuyển, một hệ thống hút bụi mạnh mẽ và mạnh mẽ sẽ thu thập và loại bỏ dung dịch làm sạch bẩn (bùn) khỏi sàn nhà. Dung dịch bẩn được lưu trữ trong một bể chứa trên máy cho đến khi nó có thể được làm trống.
Mẹo chuyên nghiệp : Các tính năng kết hợp của pha chế có kiểm soát và hệ thống chân không mạnh mẽ của nó làm giảm thời gian khô và giảm khả năng trượt và té ngã của người đi trên sàn.

Trên đây là chia sẻ về thông tin máy chà sàn cũng như các cách thức để máy hoạt động, nếu như quý khách có nhu cầu mua thiết bị hay cần hỗ trợ bât cứ thông tin gì hãy nhanh tay gọi ngay hotline (zalo) 0932196898 – 0902787139 để được giải đáp nhanh nhất


Bài viết liên quan:
Máy chà sàn đeo vai – sản phẩm của thời đại
Báo giá máy chà sàn liên hợp năm 2020
Trở về
Thông tin khác