89 văn phòng dùng màn chiếu điện 120 inch nói gì?

120 inch là cỡ màn chiếu văn phòng phổ biến, được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ ở cơ quan, công ty, trung tâm mà rất nhiều gia đình cũng sẵn sàng lắp đặt cỡ màn này trong phòng khách. 

Các loại màn dùng điện mà người dân hay dùng nhất đã được tổng hợp: https://sieuthihaiminh.vn/man-chieu.html

Hầu hết đều là các kiểu màn của thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như: Dalite, Exzen, Apollo,... Để cho những ai có thêm cơ sở để dễ lựa chọn kiểu màn ưng ý? Chúng tôi đã sưu tập hẳn đánh giá, phản hồi của 89 văn phòng lớn nhỏ ở HCM sử dụng qua loại màn này.

 

Đánh giá màn chiếu điện 120in từ các văn phòng:

Chúng tôi sẽ phân thành các đánh giá về chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ sáng và độ bền, sắc nét,...

1. Về chất lượng hình ảnh từ màn máy chiếu


Một chiếc màn tốt phải đem đến cho bạn những hình ảnh tuyệt vời nhất, chân thực nhất. 

Ông Nguyễn Bá Long chia sẻ: “Tôi đã đặt cho phòng họp công ty loại màn 120 inch của Dalite và máy chiếu epson tại Hải Minh. Kích cỡ vừa vặn với căn phòng, cuộn màn lên xuống bằng điện, có remote từ xa nên rất tiện. Hình ảnh, biểu đồ, bảng biểu báo cáo rất rõ ràng, màu sắc hài hòa không quá sáng hay bị tối, mất góc. Màn căng phẳng nên khi trình chiếu dễ theo dõi hơn nhiều.

Chị Kiều Vân ở Hà Nội lại chọn sản phẩm của Exzen và  phản hồi cực hài lòng. Dùng nhiều loại, thay nhiều kiểu màn rồi, giờ chị mới thấy ưng ý được chiếc màn này. Bởi phòng họp khá rộng, cần chiếu cho nhiều người xem nên dễ bị hạn chế góc nhìn. Tuy nhiên khi dùng màn này của Exzen thì hình ảnh sáng hơn nhiều, căng phẳng, rộng, góc xem rộng, ở góc, mép hình ảnh vẫn trọn vẹn, rõ nét.

 

2. Độ sắc nét của màn hình chiếu

Anh Thịnh lại tin tưởng và đánh giá cao màn của Apollo. Theo đánh giá của anh thì chiếu văn bản, slide, bảng biểu, sơ đồ, hình ảnh, video hay thậm chí là tận dụng luôn cho anh em trong công ty chiếu phim, chiếu bóng đá, giải trí,... vẫn rất tốt. Màu sắc ấn tượng, hình ảnh rất nét, rõ, cảm giác chân thực hơn. Ít có góc chết, ngay ở mép hay góc màn thì hình ảnh vẫn rõ và sáng. Đây là điều khiến anh ưng ý nhất.

Chị Linh nhân viên văn phòng cũng cho biết màn Exzen dùng điện trình chiếu cực tốt. Giúp chị có thể trình chiếu các văn bản rõ ràng, sắc nét. Các hình ảnh và video đều chân thực không bị mờ hay loang màu, màu sắc tự nhiên.

3. Độ bền của màn chiếu 120 inch

Điều quan trọng của một chiếc màn tốt chính là độ bền của nó. Những chiếc màn 120 inch của ba hãng này đều có độ bền tương đối cao. Vì thế nên được rất nhiều người dùng yêu thích. Đã có rất nhiều những phản hồi tích cực cho những chiếc màn này.

Chị Thảo cho biết: “Chị đã mua chiếc màn của Apollo được 2 năm vẫn dùng ok. Không sờn vải, không bẩn hay rách, gấp góc, remote điều chỉnh vẫn ăn khớp, vô tư. Chị cũng cho biết thêm là do chị thường xuyên vệ sinh nên chắc chắn màn của công ty chị sẽ bền hơn hẳn các văn phòng khác thôi!

 

Đồng thời Chị cũng chia sẻ thêm việc “chị đã mua màn chiếu treo tường 2m như thế nào?” Bạn đọc có thể tham khảo để lượm lặt thêm bí kíp nhé.

Anh Tuyên cũng đã dùng chiếc màn 120in của Exzen được hơn 1 năm. Từ trước đến nay chưa xuất hiện trục trặc gì, hạ hay cuộn màn êm ru, không vướng hay cứng. Màn căng ra rất phẳng, khó bị rách, không mốc hay bị nhăn. Dù màn dùng điện nhưng rất an toàn và không tốn kém điện năng là bao.

Chất lượng của sản phẩm luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Để có thể mua được các loại màn điện 120 inch chính hãng của ba hãng này bạn có thể đến với siêu thị Hải Minh. Với đa dạng mẫu mã, kích thước của các hãng màn chiếu nổi tiếng. 

 
Trở về
Thông tin khác