Các model máy rửa xe Đài Loan nên mua

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy rửa xe khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các sản phẩm máy rửa xe thương hiệu Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được chi tiết về các model máy rửa xe Đài Loan nào nên mua và không nên mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về sản phẩm máy rửa xe của Đài Loan.

>> Có nên dùng máy rửa xe đầu rời không
>> So sánh máy phun áp lực karcher và Promac

 
máy rửa xe đài loan nào bán chạy

Vì sao bạn nên mua sản phẩm máy rửa xe Đài Loan?

Hiện nay, các loại máy rửa xe của Đài Loan được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật như: Giá cả phù hợp với mọi đối tượng, chất lượng tốt, dễ sửa chữa khi hư hỏng. Dưới đây là những ưu điểm mà mà thương hiệu nước  này đem lại cho người tiêu dùng.

Chế độ tuần hoàn thông minh

Các thương hiệu máy rửa xe Đài Loan thường có chế độ tuần hoàn nước khi bạn thả cò súng nước sẽ trở về từ đường ống dẫn nhờ vào đầu bơm. Tuy nhiên, bạn không nên để máy hoạt động tuần hoàn quá 2 phút vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Có van xả hiện đại

Với van xả hiện đại giúp làm giảm nhiệt độ và tăng tuổi thọ cho máy rửa xe. Khi nhiệt độ quá cao van xả sẽ tự động cung cấp nước vào trong khoang giúp làm giảm nhiệt độ xuống. Điều này, giúp động cơ được bảo vệ một cách an toàn.

Thiết kế gọn nhẹ

Đa số các thương hiệu máy rửa xe Đài Loan đều có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng đơn giản. Chúng có cấu tạo chỉ gồm đầu máy, động cơ điện và các phụ kiện. Với thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Năng suất làm việc hiệu quả

Máy rửa xe Đài Loan được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nên khả năng làm sạch các vết bẩn là rất cao. Ngoài ra, máy có áp lực phun xịt mạnh hơn rất nhiều các loại máy rửa xe khác.

Các sản phẩm máy rửa xe Đài Loan nên mua

Hiện nay, dòng sản phẩm máy rửa xe Đài Loan được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ động cơ khỏe mạnh giúp cho máy sở hữu áp lực cao và loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng. Một số dòng sản phẩm của thương hiệu máy rửa xe  Đài Loan bạn nên mua như sau:
 

máy rửa xe promac M19 đài loan
 
Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật
Máy rửa xe LS22 Model máy: LS22
Công suất hoạt động: 1,5 Kw
Lưu lượng nước từ 9-19 lít/phút
Trọng lượng máy 45kg
Áp lực làm việc của máy 15-35 kg/cm2
Máy xịt rửa xe LS30  Model máy: LS30
Công suất hoạt động: 2,2 Kw
Lưu lượng nước từ 17-34 lít/phút
Trọng lượng máy 52 kg
Áp lực làm việc của máy 15-40 kg/cm2
Máy phun áp lực Promac M19 Model máy: M19
Công suất hoạt động: 2200W
Kích thước của máy 49 x 28 x 30 cm
Trọng lượng máy 22 kg
Áp lực làm việc của máy 140-146 MAX
Máy bơm rửa xe Đài Loan HL120 Model máy: HL120
Công suất hoạt động: 7,5 Kw
Lưu lượng nước từ 100 -120 lít/phút
Trọng lượng máy 72 kg
Áp lực làm việc của máy 40 Bar
Kích thước của máy 54 x 139 x 135 cm

 


Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn tổng thể về các thương hiệu máy rửa xe Đài Loan. Nếu có nhu cầu mua máy rửa xe áp lực bạn có thể gọi điện cho Hải Minh để được các nhân viên của công ty tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất
Trở về
Thông tin khác