03 cách hút chân không đơn giản tại nhà

Nhu cầu cuộc sống hàng ngày tù các loại đồ khô như chè, hạt ngũ cốc, đậu, … tới các loại thực phẩm tươi sống như : thịt cá, rau củ, … cũng cần được bảo quản khỏi nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập và đặc biệt với các loại đồ ăn tươi sống cần được giữ độ tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng nhất có thể.
Để bảo quản được thực phẩm tốt nhất là chúng ta phải hút chân không và bảo quản. Vậy có những cách hút chân không nào đơn giản làm tại nhà ? Hãy cùng SIÊU THỊ HẢI MINH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Sử dụng ống hút

hút chân không tại nhà bằng ống hút
 
Có vẻ như điên rồ một tí nhưng thực sự hút chân không thực phẩm bằng ống hút cũng được khá nhiều chi em nội trợ sử dụng. khi không có nhu cầu sử dụng nhiều hay không có sẵn máy hút chân không, ống hút sẽ là công cụ hữu ích nhất.
Bạn chỉ cần bỏ thực phẩm cần bảo quản vào cái túi zip, sau đó kéo đầu miệng túi zip gần kín bao, nhớ chừa lại 1 phần nhỏ đủ để cắm lọt ống hút và rồi hút khí ra đóng kín túi zip vào là được.

Sử dụng máy hút bụi gia đình.

sử dụng máy hút bụi để hút chân không tại nhà
 
Thật khó tin là máy hút bụi cũng hay được nhiều nhà sử dụng để hút chân không ? Đúng máy hút bụi có thể hút chân không, nhưng họ sẽ sử dụng để hút chân không để làm gọn chăn, mền, gối chứ không dùng để hút thực phẩm.

Sử dụng máy hút chân không

So với hút chân không bằng ống hút hay máy hút bụi thì cách hút chân không bằng máy hút chân không đơn giản, nhanh, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.
Bạn chỉ cần bỏ những gì cần hút chân không vào túi và cho vào đúng chỗ sau đó bấm nút bật là máy tự động hút hết khí chân không ra ngoài, và tự động hàn miệng bao lại không cho không khí quay trở lại. Hiệu quả của phương pháp này thì không có gì phải bàn cãi.


Trên đây là những cách để hút chân không tại nhà một cách đơn giản nhất đã được Hải Minh chia sẻ, nếu quý khách có thắc mắc thêm hay cần mua máy hút chân không thực phẩm gia đình, công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
Trở về
Thông tin khác