Máy chiếu vật thể hay còn gọi là cammera vật thể, máy soi vật thể. Nhằm mục đích hiển thị các dạng tài liệu khác nhau như sách, hình ảnh, các vật thể 3 chiều,....... lên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn cung cấp nguồn tín hiệu đầu ra đa dạng và phong phú với độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tốt.

Cấu tạo cơ bản của một chiếc máy chiếu vật thể:

Cấu tạo của máy tương tự một chiếc đèn bàn làm việc với phần chân đế vững chắc. Một cánh tay đòn nâng lên hạ xuống của phần camera. Tùy thuộc vào dạng máy, model, mà chủng loại phần camera có thể dịch chuyển, xoay ngang, xoay dọc,.. Nhằm để tiếp nhận thông tin vật thể cần chiếu một cách dễ dàng nhất.

Phần chân đế:

Có kích thước to hơn khổ giấy A4, với bề mặt nhẵn và được đánh dấu 4 góc để dễ dàng định vị vật thể cần trình chiếu. Đồng thời máy còn được thiết kế thêm mâm xoay tròn ở chân đế, để di chuyển góc máy thuận tiện hơn

Phần điều khiển:

Nhờ nguyên tắc hoạt động đơn giản, khi sử dụng bạn cũng có thể dùng nhiều chức năng như:
- Các hiệu ứng hình ảnh (đen trắng, âm bản, màu, phản chiếu, xoay hình)
- Dừng hình (freeze)
- Chọn chế độ hiển thị (văn bản, đồ họa, khung bảng)
- Tốc độ zoom (chậm/nhanh)
- Điều khiển từ xa bằng remote phím bấm hoặc cảm ứng

Phạm vi ứng dụng thực tế của máy chiếu vật thể

- Lĩnh vực giáo dục: ở các trường học, trung tâm đào tạo,..
- Dùng trong các hội nghị, các cuộc họp và buổi đào tạo, thuyết trình,..
- Hội nghị truyền hình
- An ninh, pháp luật: tòa án, trụ sở điều tra,..
- Ứng dụng trong nghàng y học: y học từ xa, telepathology, màn hình hiển thị của tia X

Nhà cung cấp máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng càng cao, yêu cầu công việc đòi hỏi máy móc thiết bị ngày càng tân tiến và đa tính năng hơn. Thấu hiểu được vấn đề đó, Maychieuhochiminh.net luôn đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các thiết bị, máy chiếu giá rẻ nhất. Nhằm đảm bảo mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, ứng dụng rộng rãi giúp nâng cao hiệu quả công việc hơn. 

Khi mua sản phẩm tại Maychieuhochiminh.net, khách hàng được cung cấp máy chính hãng chất lượng 100%, giá rẻ, bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi cực tốt. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.