Máy chiếu gần là loại đặc biệt nhất của máy chiếu. Nó được thiết kế nhằm phục vụ trình chiếu hình ảnh lớn hơn khi ở khoảng cách giữa màn chiếu và máy chiếu là rất ngắn.
Nó được cấu tạo với ống kính chiếu ngắn để tạo ra hình ảnh lớn hơn dự kiến ở khoảng cách ném ngắn hơn. Loại máy này thường thích hợp cho môi trường giáo dục, doanh nghiệp nhỏ, không gian hạn chế, tương tác với thiết bị thông minh.

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu gần:

- Có khả năng tự động chuyển sang chế độ Eco trống, giúp hạn chế lãng phí năng lượng khi không cần thiết, kéo dài tuổi thọ cho đèn chiếu. 
- Tỉ lệ tương phản cực cao cho phép chiếu các hình ảnh sắc nét. Nó cũng cung cấp độ tương phản và đen da đen tốt hơn
- Khi hoạt động, máy giữ điện năng tiêu thụ đến mức tối thiểu, sử dụng ít hơn 0.5W ở chế độ chờ. Điều này kéo dài tuổi thọ bóng đèn và làm giảm chi phí năng lượng.
- Hỗ trợ trình chiếu Full HD với chất lượng hình ảnh cực sắc nét, màu sắc sinh động, tươi sáng, tạo cảm giác thật hoàn hảo.
- Tự động chỉnh vuông hình ảnh
- Cho phép nhiều thiết bị kết nối thông qua mạng Lan hoặc Wireless
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ, cực tiện lợi, nhất là cho ngành giáo dục
- Thiết kế độc đáo, đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, thay thế, sử dụng
- Không gây ồn, không gây nóng khi máy hoạt động liên tục
- Chất liệu cao cấp, bền bỉ, lâu dài.

Nơi bán máy chiếu gần chất lượng giá tốt chính hãng

Maychieuhochiminh.net là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy chiếu giá rẻ, màn chiếu, các thiết bị trình chiếu khác. Với giá thành tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, bảo hành lâu dài. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.